Ý nghĩa của việc cán ren cho ống thép IMC và RSC

Ống thép luồn dây điện IMC tốt

Ý nghĩa của việc cán ren cho ống thép IMC và RSC

Nhờ vào độ bền và khả năng đảm bảo an toàn cho cả thiết bị và người sử dụng mà ống thép luồn dây điện ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống điện hiện đại. Đối với loại ống thép luồn dây điện ren, 2 cái tên đang được các kỹ sư điện quan tâm nhất hiện nay là ống thép IMC và ống thép RSC. Đây là 2 loại ống của Nam Quốc Thịnh được ren răng bởi thành ống dày.

So với ống thép trơn thì ống thép luồn dây điện ren được trang bị thêm phần ren và chính những bước ren này giúp cho ống thép loại này linh hoạt hơn và nhờ đó đẩy nhanh tiến độ thi công tại các công trình.

Đối với ống thép luồn dây điện ren, chiều dài của đầu ren rất quan trọng và phải phù hợp với các tiêu chuẩn UL về chiều dài của đầu ren và dung sai cho phép. Đầu ren giúp ống nối chặt và kín với phụ kiện hơn so với ống thép trơn.

Đầu ren của ống thép luồn dây điện IMC

Một đầu ren được xem là đúng chuẩn phải có các vòng ren nối liền nhau, không được đứt khúc hoặc bị gãy. Vòng ren không bị cắt khúc cho phép có sự kết nối tốt hơn giữa ống thép luồn dây điện và đầu nối hoặc các phụ kiện đi kèm khác.

Đầu ren của ống thép ren giúp kết nối nhanh với các loại phụ kiện có ren, qua đó rút ngắn thời gian thi công hệ thống điện.

Quá trình thi công ống thép ren rất đơn giản, chỉ cần thực hiện bằng tay không.

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất và sử dụng thì các nhà kỹ sư cơ điện yêu cầu các ống thép luồn dây điện được ren phải có lớp bảo vệ chống ăn mòn là cần thiết. Ngoài ra, đầu ren cũng cần phải được phủ hợp chất chống ăn mòn như mạ điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng như phần thân ống để không bị ăn mòn khi lắp đặt trong môi trường khắc nghiệt, gây ảnh hưởng đến hệ thống dây dẫn bên trong.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment