Nhà cung cấp ống thép luồn dây điện ren IMC tại Hồ Chí Minh

ống thép luon day dien ren

Nhà cung cấp ống thép luồn dây điện ren IMC tại Hồ Chí Minh

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường điện hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp thiết bị, vật tư điện nói chung và ống thép luồn dây điện ren IMC được hình thành. Mỗi địa chỉ cung cấp ống thép luồn dây điện với mức giá khác nhau, khiến người dùng, khách hàng khó có thể lựa chọn được một địa chỉ cung cấp ống thép luồn dây điện ren IMC uy tín, sản phẩm chất lượng, mức giá tốt.

Với thâm niên trong nghề, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu “Khách hàng là thương đế”  và tiêu chí kinh doanh của ty “chất lượng, uy tín là tiêu chí hàng đầu”. Sự hình thành và phát triển của Nam Quốc Thịnh dựa trên chất lượng sản phẩm và giá trị khách hàng, Nam Quốc Thịnh sẽ trở thành người bạn đồng hành, trợ thủ đăc lực và là nơi để quý khách hàng gửi gấm tâm tư, tình cảm, nhu cầu và sự tin tưởng.

Ống thép luồn dây điện ren IMC chính là hệ vật tư ống nổi bật tại Nam Quốc Thịnh. Ống sở hữu thiết kế hiện đại, cấu tạo đặc biệt, khả năng ứng dụng, hiệu quả sử dụng cao và đặc biệt được bán với mức giá rất tốt.

Ống thép IMC Blue Eagle
Ống thép IMC Blue Eagle

Thương hiệu ống được Nam Quốc Thịnh phân phối

Để tạo ra sự đa dạng về mặt thương hiệu, mức giá cũng như đáp ứng mọi nhu cầu cho thị trường và khách hàng, Nam Quốc Thịnh đã không ngừng phát triển, tìm tòi và hân hạnh trở thành nhà phân phối của nhiều thương hiệu ống nổi tiếng: Smartube – Malaysia, Panasonic – Thái Lan, Blue Eagle – Thái Lan, Nam Quốc Thịnh – Việt Nam.

Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic
Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic

Ống thép đến từng các thương hiệu khác nhau sẽ khác nhau về đặc điểm, cấu tạo, thời gian sử dụng và mức giá nhưng nó cùng chung một công năng chính: làm ống luồn, bảo vệ dây dẫn điện.

Đặc điểm ống thép luồn dây điện ren IMC

Khác với thiết kế trơn nhẵn, sáng bóng của ống thép luồn dây điện trơn EMT, ống thép luồn dây điện ren IMC được cấp bởi công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh được cán ren ở phần đầu, đường kính lớn và độ dày cao hơn ống trơn.

Ống thép luồn dây điện ren IMC không những được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm mà còn được sản xuất bằng thép nhúng nóng trên dây chuyền máy móc và công nghiệ hiện đại.

Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh
Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện IMC có độ hoàn thiện cao, hoàn hảo đến từng chi tiết, lớp mạ kẽm, nhúng nóng dày, bền giúp ống thép luồn dây điện ren không bị rỉ sét, oxy hóa, chống mài mòn cực tốt.

Độ cứng, chắc chắn, chịu được va đập cao đã tạo nên một sản phẩm ống luồn đáng được tin dùng và có thể lắp đặt trong mọi môi trường khác nhau.

Với hệ số giản nở thấp, chịu được sức ép, sự giản nở của các loại vật liệu xây dựng, dù bạn lắp đặt âm tường, đi trần hay chôn đất thì ống vẫn phát huy tốt hiệu quả sử dụng.

Ống thép luồn dây điện ren IMC chịu nhiệt tốt, không cháy, tạo khói khi có cháy nổ. Đây cũng là điểm đặc trưng nhất của loại ống luồn thép này.

Ứng dụng nổi bật

Ứng dụng ống thép luồn dây điện IMC

Ống thép luồn dây điện ren IMC được sử dụng làm ống luồn bảo vệ hệ thống dây dẫn điện của các công trình khỏi: côn trùng, gậm nhấm, mài mòn, độ ẩm, bụi…

Ống có khả năng dẫn truyền tín hiệu tốt, chống nhiễu hiệu quả nên cũng được các công ty Cáp mạng lựa chọn sử dụng.

Nam Quốc Thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

Write a Reply or Comment