Nên sử dụng Ống thép luồn dây điện ren IMC ở đâu?

Nên sử dụng Ống thép luồn dây điện ren IMC ở đâu?

Ống thép luồn dây điện là loại ống chuyên dùng trong lắp đặt hệ thống điện. Ống thép thường sử dụng trong nhiều công trình công nghiệp và được ứng dụng nhiều trong các công trình dân dụng hiện nay. 

Đa số ống được sử dụng nhiều nhất là ống thép luồn dây điện trơn EMT, với Ống thép luồn dây điện ren IMC thường được lắp đặt ở đâu để cho hiệu quả hơn?. Vì vậy chúng ta sẽ tìm hiểu các đặc điểm và cấu trúc của Ống thép luồn dây điện ren IMC.

 

ong thep ren imc

Ống thép luồn dây điện ren là loại ống thép được ren răng 2 bên đầu để kết nối với các loại phụ kiện có răng trong. Ống thép ren được sản xuất với độ dày của ống lớn hơn ống thép trơn EMT. Vì vậy ống có đường kính lớn và độ dày của ống khá dày và chắc chắn.

Ống thép ren được làm từ vật liệu thép cao cấp được mạ kẽm nóng có độ bám dày khoảng 50 micromet trên bề mặt. Điều đó giúp cho ống thép ren tránh được ăn mòn và chống thấm nước hiệu quả.

Ống thép ren dày thường được ứng dụng lắp đặt âm tường, âm sàn, và đi nổi trên bề mặt. Do ống có độ dày lớn nên việc lắp đặt âm tường, âm sàn rất tối ưu có thể chống chịu được lực tác động mạnh cũng như phù hợp với các cấu trúc bê tông của công trình.

Đi nổi trên bề mặt được lắp đặt dễ dàng với các khớp ren ngoài chỉ cần dùng tay để lắp đặt và có thể chịu được lực tác động mạnh rơi vào ống mà không bị ảnh hưởng đến cấu trúc điện bên trong.

Ống thép luồn dây điện ren còn có thể lắp đặt với hệ thống treo ty ren và các loại phụ kiện dễ dàng.

 

Ống thép ren imc

 

 

Ống thép luồn dây điện ren IMC thường được ứng dụng tại các khu vực có nhiệt độ và độ ẩm cao. Chịu được nhiệt độ, chống cháy nổ rất hiệu quả lắp đặt cho nhiều nhà máy như: Nhà máy nhiệt điện, Thủy điện. Lắp đặt cho các nhà máy hóa dầu, cảng

 

Ống thép luồn dây điện IMC chịu nhiệt độ tốt, không cháy hay tạo khói độc khi có hỏa hoạn hoặc cháy nổ, đám cháy không lan rộng và dập tắt nhanh chóng.

Ngoài ra, ống thép có hệ số giản nở thấp, tương thích với nhiều loại chất liệu xây dựng và chịu được sức ép của bê tông cốt thép nên âm tường rất tốt. Ngoài âm tương, ống Blue Eagle còn có thể đi trần, sàn, chôn đất…

Với những đặc tính và ưu điểm nổi bật trên, ống thép luồn dây điện IMC chắc hẳn sẽ là người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ hoàn thiện hệ thống dây dẫn của mọi công trình, mang đến cho bạn một đời sống không lo âu với, không lo cháy nổ.

 

 

Ống thép luồn dây điện ren hiện đang được sản xuất và phân phối tại Công ty Nam Quốc Thịnh với chất lượng và giá thành tốt nhất đạt các tiêu chuẩn như: UL1242 và ANSI 80.6 của USA. 

Đạt tiêu chuẩn chống thấm nước RoHS của châu âu và Tiêu chuẩn chất lượng test report tại QUATEST 3.

Nam Quốc Thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

 

 

Write a Reply or Comment