Tìm hiểu các bước sản xuất Ống thép luồn dây điện

Tìm hiểu các bước sản xuất Ống thép luồn dây điện

Chắc hẳn bạn đã từng nghe và sử dụng qua Ống thép luồn dây điện, sản phẩm chuyên dùng lắp đặt tạo hướng, định vị hệ thống điện cho công trình tốt nhất cùng với khả năng bảo vệ phòng chống cháy nổ hiệu quả. Ngày nay ống thép càng được sử dụng phổ biến nhiều hơn, chúng ta cần phải lựa chọn ống thép luồn dây điện đạt chất lượng cao và hiệu quả lâu dài.

Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh

 

Ống thép luồn dây điện hiện nay đang được sản xuất tại công ty Nam Quốc Thịnh, chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện M&E tốt nhất hiện nay với chất lượng và uy tín cao. Hiện nay ống thép đang là sản phẩm chủ lực được công ty nghiên cứu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế như:

 • Ống thép luồn dây điện trơn EMT (UL797, ANSI C80.3, QUATEST 3)
 • Ống thép luồn dây điện ren IMC (UL1242, ANSI C80.6, QUATEST 3)

Quy trình sản xuất ống thép luồn dây điện

 • Xả băng cuộn thép :

Cuộn thép mạ kẽm, được kiểm tra nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật sản xuất ống thép luồn dây điện và được xả băng từng cuộn với kích thước phù hợp để đưa vào dây chuyền uốn ống thép luồn dây điện.

Cuộn thép thường được sử dụng sản phẩm từ Tôn Hoa Sen nên chất lượng cao, sản phẩm từ Việt Nam cùng với giá thành phù hợp.

 • Hàn nối giữa các cuộn thép xả băng:

Từng đầu của cuộn thép xả băng được hàn với nhau để tạo thành 1 dải thép dài.

 • Lồng chứa thép xả băng:

Thép xả băng được lưu trữ tạm thời ở lồng chứa sau khi đươc hàn thành 1 cuộn thép dài để không làm gián đoạn việc cấp nguyên liệu cho dây chuyền sản xuất ống thép luồn dây điện.

 • Làm sạch bề mặt:

Băng thép được làm sạch bụi bẩn và dầu trên bề mặt để đảm bảo kích thước chính xác khi cuốn ống và mối hàn ống thép luồn dây điện sau này.

 • Uốn ống thép định hình:

Băng thép được cán & cuốn định hình ống thép luồn dây điện.

 • Hàn cao tần:

Ống thép luồn dây điện sau khi uốn định hình sẽ được hàn cao tần theo chiều dài thân ống. Loại hàn cao tần này đảm bảo mối hàn dọc thân ống thép chắc chắn. Bên trong & bên ngoài ống thép luồn dây điện  được thiết bị gọt đường hàn để đảm bảo đường hàn phẳng so bề mặt, tránh xướt & cắt vào dây cáp điện. Đồng thời, cả  bên trong & bên ngoài ống thép luồn dây điện sẽ được thiết bị phun kẽm nóng phủ lên đường hàn nhằm tránh gỉ sét dọc đường hàn và để đảm bảo sự đồng nhất  bề mặt trên thân ống.

 • Phủ lớp bảo vệ bên trong ống thép luồn dây điện:

Nhũ tương Epoxy được thiết bị phủ ở mặt bên trong của ống thép luồn dây điện.

 • Làm sạch bề mặt bên trong và bên ngoài ống thép luồn dây điện:

Bề mặt ống thép luồn dây điện được làm sạch bụi bẩn, gỉ hàn, gỉ kẽm và dầu

 • Làm mát:

Làm mát cho ống thép luồn dây điện bằng dung dịch để giảm nhiệt độ sau khi hàn.

 • Định hình theo thông số kỹ thuật:

Ống thép luồn dây điện mạ kẽm được cuốn & được định hình chính xác đường kính bên ngoài theo đúng thông số kỹ thuật của từng loại ống thép luồn dây điện.

Nhà sản xuất cung cấp Ống thép luồn dây điện & phụ kiện

Ống thép được trải qua quá trình sản xuất kiểm định nghiệm ngặt tại công ty chúng tôi nên sản phẩm đạt chất lượng cao tuổi thọ sử dụng lâu dài. Vì vậy sản phẩm được cung cấp cho nhiều công trình sử dụng nhiều năm nay chưa xảy ra vấn đề nghiệm trọng về chất lượng của ống thép.

Sản phẩm được cung cấp cho nhiều công trình tại TPHCM như: Bitexco, Timesquares, Trung tâm thương mại, nhà máy Cocacola, Heneiken, Crown,… Và nhiều hệ thống công trình từ các tỉnh lân cận được công ty cung cấp.

Liên hệ với Nam Quốc Thịnh ngay để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất!

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment