Ống thép luồn dây điện ren IMC với giá thành rẻ tại TPHCM

ống thép ren imc

Ống thép luồn dây điện ren IMC với giá thành rẻ tại TPHCM

Công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh chuyên cung cấp vật tư cơ điện M&E đạt chất lượng uy tín cao tại Việt Nam. Đặc biết với các sản phẩm Ống luồn dây điện chủ lực được sản xuất chính và cung cấp cho nhiều công trình, dự án nhà máy, nhà xưởng với chất lượng cao cùng với giá thành rẻ cạnh tranh trên thị trường được nhiều nhà thầu quan tâm và sử dụng. Với Ống thép luồn dây điện ren IMC sẽ giúp bạn xây dựng một công trình với hệ thống điện an toàn và phòng chống cháy nổ.

 

Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh

 

Ưu Điểm Sử Dụng Ống Thép Luồn Dây Điện IMC so với ống nhựa PVC:

 • Bảo vệ tốt dây điện.
 • Chống cháy tốt do hệ thống cáp điện/dây điện lão hóa theo thời gian.
 • Tăng tính bảo mật và bảo vệ.
 • Chống nhiễu điện từ.
 • Không cháy và không tạo khói độc khi cháy như ống luồn dây điện PVC. Ở Việt Nam, đa số vụ cháy nhà cao tầng gây nhiều tử vong là do ngạt khói độc xuất hiện trong lúc cháy.
 • Có khả năng tái chế và thân thiện môi trường xanh.
 • Có thể dùng chôn dưới đất.
 • Dễ thay đổi hệ thống đi dây dẫn điện trong tương lai.
 • Chịu được va đập cao.
 • Chi phí cho vòng đời sử dụng thấp.
 • Hệ số giản nở thấp phù hợp sử dụng với vật liệu xây dựng thông dụng.
 • Tương tích với các hóa chất trong bê-tông.

Ống thép luồn dây điện được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế là sản phẩm được công nhận đầy đủ khả năng bảo vệ hệ thống điện tốt nhất, hiện đai và an toàn nhất.

Về mặt chất lượng đáng kinh ngạc nhưng giá ống thép luồn dây điện ren IMC tại công ty đang cung cấp với giá thành lại rẻ với máy móc hiện đại và nguồn nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng cao.

Ống thép luồn dây điện IMC của NAM QUỐC THỊNH được mạ kẽm nóng bằng quy trình Flo-Coat.

Quá trình giúp thép của ống thép được mạ thêm lớp kẽm, lớp phủ chuyển đổi và lớp phủ polymer để tạo thành lớp bảo vệ chống ăn mòn và mài mòn.

Bên trong ống thép luồn dây điện ren IMC được phủ một lớp bôi trơn chống ăn mòn cao để kéo dây dễ dàng hơn. Không cần phải lo lắng khi cho hệ thống ống dẫn ngay cả khi kéo qua nhiều khúc cua 90 ° mà không bị trầy xước hay thiệt hại về dây điện.

Ống thép luồn dây điện ren IMC rất hiệu quả trong việc giảm tác động của các trường điện từ trên các mạch phân phối điện được bọc, bảo vệ máy tính và các thiết bị điện tử nhạy cảm khác khỏi ảnh hưởng của nhiễu điện từ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập chương trình phân tích của Nam Quốc Thịnh về Nối đất & điện từ của Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện ren IMC được liệt kê cho tiêu chuẩn an toàn Underwriters Laboratories(UL) với tiêu chuẩn UL1242 và đáp ứng ANSI C80.6.

Các tiêu chuẩn này đã được thông qua như Thông số Liên bang thay cho WWC-581-Type 2. IMC được công nhận là dây dẫn nối đất thiết bị bởi NEC Mục 250-118.

Liên hệ với Nam Quốc Thịnh để mua ống thép luồn dây điện ren IMC với giá thành tốt nhất và cạnh tranh trên thị trường

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment