Ưu tiên sử dụng ống thép IMC tại các hệ thống điện quan trọng

ống thép

Ưu tiên sử dụng ống thép IMC tại các hệ thống điện quan trọng

Nam Quốc Thịnh là đơn vị sản xuất và phân phối ống thép luồn dây điện số lượng lớn cho nhiều công trình trên khắp cả nước.

Hầu hết, các sản phẩm ống thép luồn dây điện đều được sử dụng nhiều trong các nhà máy, khu công nghiệp hay các hệ thống công trình ngầm dưới lòng đất. Những khu vực thường có nguy cơ cháy nổ cao và dễ xảy ra các sự cố chập điện, ta rất cần đến các sản phẩm có công năng tuyệt vời như ống thép luồn dây điện IMC.

Ngoài việc lựa chọn loại ống thép luồn dây điện IMC phù hợp và đáp ứng được như cầu của công trình, khi chọn loại ống thép này, bạn cũng phải cần lưu ý tiêu chuẩn của ống mà các nhà thầu thi công yêu cầu.

Ống thép IMC Nam Quốc Thịnh

Một trong những tiêu chí quan trọng của các nhà thầu cơ điện là tìm kiếm ống thép luồn dây điện IMC đạt chất lượng tốt. Tuy việc sử dụng ống thép luồn dây điện IMC không phải là một trong những giải pháp mới nhưng lại có hiệu quả cao, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Ống thép luồn dây điện IMC sở hữu 3 đặc điểm nhận dạng mà khi nói đến, người ta có thể kế ngay, đó là: khả năng chống cháy ưu việt, độ bền mạnh mẽ lên đến hằng chục năm và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Chỉ với 3 điều kể trên, ống luồn dây điện IMC của Nam Quốc Thịnh đã xây dựng một lòng tin vững chắc đối với người sử dụng và cả những kỹ sư cơ điện tại Việt Nam nói riêng và một số nước trong khu vực.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment