Ống thép luồn dây điện IMC có tuổi thọ lên đến 50 năm

ong thep ren imc

Ống thép luồn dây điện IMC có tuổi thọ lên đến 50 năm

Các toàn nhà cao tầng, hay các công trình xây dựng được thiết kế và sử dụng với thời gian khoảng tầm 100 năm. Các hạng mục trong công trình và đặc biệt là hệ thống điện cũng được tính toán với tuổi thọ sử dụng tương đương nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chửa, thay mới.      

Để đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống điện, ống thép luồn dây điện ren IMC được sử dụng để luồn và bảo vệ an toàn cho bộ máy móc, thiết bị điện. Sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC được làm từ vật liệu thép mạ kẽm điện phân và thép mạ kẽm nhúng nóng giúp chống ăn mòn tốt và làm tăng tuổi thọ sử dụng của ống.

Ống thép luồn dây điện ren IMC dần trở thành sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống điện M&E.

Ống thép luồn dây điện IMC

Ống thép IMC có chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, chúng ta nên lựa chọn và sử dụng các loại ống thép luồn dây điện IMC có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định về cách điện, chống cháy nổ để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng các thiết bị điện cũng như an toàn cho tính mạng con người.

Với chính sách “Chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng”, Nam Quốc Thịnh rất hân hạnh được phục vụ và mang đến những sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC tốt nhất cho thị trường.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment