Nam Quốc Thịnh cung cấp đầy đủ size ống thép IMC

Nam Quốc Thịnh cung cấp đầy đủ size ống thép IMC

Ống thép luồn dây điện ren IMC hiện là một giải pháp luồn dây điện chống cháy nổ hiệu quả đang được các nhà thầu sử dụng nhiều. Không chỉ hiệu quả cao mà nó còn thi công lắp đặt một cách dễ dàng, tiết kiệm được thời gian. 

Đây là loại ống thép chuyên dùng lắp đặt hệ thống điện cho công trình. Với các quy mô hệ thống điện khác nhau sẽ cần đến các loại ống thép luồn dây điện IMC có kích cỡ khác nhau. Vì thế để phục vụ nhu cầu của khách hàng, Nam Quốc Thịnh đã sản xuất các loại ống thép luồn dây điện IMC với đầy đủ kích thước các size từ ½” –  4” cho khách hàng.

Ống thép luồn dây điện IMC chuyên lắp đặt hệ thống điện âm tường, đi nổi trên bề mặt và các khu vực tầng hầm nơi có điều kiện khắc nghiệt ảnh hưởng đến hệ thống điện của bạn. Loại ống này được cấu tạo đặc biệt, có thể chống thấm nước và dầu, chống lại các loại axit, chống va đập mạnh.

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Ống thép ren IMC là thiết bị chuyên dùng để luồn hệ thống điện, cáp mạng, dây tín hiệu. Vì thế, nêu Quý khách có nhu cầu sử dụng vào mục đích khác thì loại ống này là không phù hợp.

Hiện nay, sản phẩm ống thép luồn dây điện ren IMC tại Nam Quốc Thịnh có các kích thước cụ thể đó là: ½”, ¾”, 1”, 1 ¼”, 1 ½”, 2”, 2 ½”, 3”, 3 ½”, 4”. Ngoài ra còn có các kích thước lớn hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC được sản xuất trải qua nhiều tiêu chí khắt khe trên thị trường. Được các kĩ sư cơ điện, chủ thầu tín nhiệm sử dụng nhiều tại các công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment