Giới thiệu sản phẩm ống thép luồn dây điện ren IMC

Giới thiệu sản phẩm ống thép luồn dây điện ren IMC

Ống luồn dây điện thép mạ kẽm có ren do Nam Quốc Thịnh sản xuất là ống chất lượng cao, được bảo hành chất lượng. Sản phẩm được Nam Quốc Thịnh cung cấp đầy đủ chứng chỉ giúp cho công trình được nghiệm thu đúng thời hạn.

Tất cả các loại ống thép luồn dây điện IMC được ren răng sẵn hai đầu theo tiêu chuẩn ren ANSI / ASME B.1.20.1-1983 (NPT). Do đó, trong quá trình lắp đặt, ống thép IMC và phụ kiện liên kết với nhau thông qua các khớp ren.

Sở hữu những đặc điểm nổi bật mà chỉ có ở loại ống thép đó là thành ống dày, ren răng được. Ống có khả năng chống chịu va đập và chống cháy nổ tốt nên ống thép IMC thường được sử dụng ở những hệ thống điện đòi hỏi yêu cầu cao. Sản phẩm thi công tốt được cả trong nhà và ngoài trời.

Ống thép luồn dây điện IMC

Tại những khu vực đặc biệt hoặc những khu vực có độ ăn mòn cao, cần phải sử dụng ống thép luồn dây điện mạ kẽm nhúng nóng để hỗ trợ khả năng bảo vệ cho ống, đồng thời cũng là bảo vệ an toàn cho dây điện ở bên trong.

Trong thi công hệ thống điện, ống thép luồn dây điện IMC được các kỹ sư cơ điện dùng để luồn dây điện đặt âm tường, âm sàn bê tông hay đi nổi trên trần, những nơi có độ va đập cơ khí cao hoặc những khu vực chống cháy nổ.

Ống thích hợp cho các công trình dân dụng, công nghiệp như cao ốc, trung tâm thương mại, nhà xưởng, kho tàng, các công trình công cộng…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment