Sử dụng ống thép IMC để bảo vệ hệ thống điện ở khu vưc tầng hầm, bãi giữ xe

Sử dụng ống thép IMC để bảo vệ hệ thống điện ở khu vưc tầng hầm, bãi giữ xe

Trong các công trình lớn, nhất là đối với những vị trí như tầng hầm, bãi giữ xe hay kho chứa, đây là những nơi tập trung khối lượng dây điện lớn và thường xuyên phải đối mặt những nguy cơ về an toàn điện. Đây là một trong những khu vực có môi trường không thuận lợi nhất cho hệ thống dây điện, do đây là nơi có môi trường ẩm thấp, nhiều nấm mốc, độ ẩm không khí cao và nhiều loài côn trùng, loài gặm nhấm trú ngụ.

Do đó, hệ thống điện ở những khu vực này cần phải quan tâm đúng mức và phải được bao bọc bởi các loại ống luồn dây điện chất lượng. Khi thi công những dự án, các nhà thầu cũng rất đau đấu để tìm ra giải pháp giúp đảm bảo an toàn điện 1 cách tuyệt đối và sản phẩm mà họ sử dụng đó là ống thép luồn dây điện ren IMC.

ong thep ren imc
Ống thép luồn dây điện IMC

Vậy tại sao không phải là ống thép luồn dây điện EMT, RSC mà phải là ống thép luồn dây điện IMC? Câu trả lời đó là ống thép IMC là loại sản phẩm được sản xuất ở trong nước, đây là loại ống có thành ống dày, ren răng được. So với ống thép EMT thì ống IMC có khả năng chống va đập và bảo vệ hệ thống điện tốt hơn bởi cấu tạo thành ống được dày hơn.

Ngoài ra, ống thép luồn dây điện IMC được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm và thép mạ kẽm nhúng nóng nên có khả năng chịu được nhưng va đập mạnh, chống ăn mòn và khả năng chống cháy nổ hiệu quả.

Bên cạnh đó, vấn để chất lượng và tuổi thọ sản phẩm cũng được các chủ đầu tư quan tâm. Ống thép IMC có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài lên đến 50 năm mà không cần phải tốn kinh phí sửa chữa hay thay mới đường ống.

Ống thép IMC được sử dụng chủ yếu ở khu vực tầng hầm

Với những ưu điểm như vậy, đó là lý do mà các nhà thầu cơ điện tin tưởng sử dụng ống thép IMC để bảo vệ cho hệ thống điện ở những khu vực như tầng hầm ở những chung cư, dự án lớn.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC hiện đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối với các kích thước từ ½” đến 4”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment