Hiệu quả mà ống thép luồn dây điện IMC mang lại

Ống thép lacuồn dây điện IMC cao cấp

Hiệu quả mà ống thép luồn dây điện IMC mang lại

Để đáp ứng được nhu cầu thi công hệ thống điện, các sản phẩm ống luồn điện được sản xuất với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, chất liệu để phù hợp với các quy mô công trình khác nhau.

Trong đó, các sản phẩm ống thép luồn dây điện là loại có chất lượng tốt, được nhiều nhà thầu cơ điện tin dùng. Đối với mỗi công trình và vị trí lắp đặt dây dẫn điện sẽ phù hợp với một loại ống luồn nhất định. Ống thép luồn dây điện IMC là loại ống thép chuyên dụng có thành ống dày, được sử dụng phổ biến trong thi công hệ thống điện của hầu hết các công trình nhà máy, xí nghiệp.

ong thep ren imc
Ống thép luồn dây điện IMC

Ống thép luồn dây điện IMC là tên gọi tắt của một loại ống chứa ren với tên đầy đủ theo tiếng Anh là Intermadiate Metal Conduit. Ống được sản xuất theo tiêu chuẩn UL của Mỹ với các kích thước từ ½” đến 4”. Sản phẩm được làm bằng vật liệu được sản xuất bằng vật liệu thép mạ kẽm và thép nhúng nóng.

Ống thép luồn dây điện ren IMC sở hữu nhiều ưu điểm nên được ứng dụng nhiều trong thi công thực tế. Ống thép IMC thường được sử dụng như là một giải pháp bảo vệ an toàn cho mạng lưới điện tại những khu vực có môi trường khắc nghiệt hoặc những công trình đặc thù đòi hỏi sự bảo vệ cao nhất do dễ xảy ra cháy nổ như nhà xưởng, tầng hầm…

Tại những khu vực có độ va đập cơ khí cao, ống thép luồn dây điện IMC cũng được các nhà thầu cơ điện ưu tiên sử dụng bởi ống có thành dày, vô cùng bền chắc.

Sử dụng ống thép IMC mang lại hiệu quả cao

Ngoài ra, ống thép luồn dây điện IMC còn có những ưu điểm nổi trội như khả năng chống nhiễu điện từ, có thể dùng chôn dưới đất mà vẫn đảm bảo an toàn cho hệ thống dây điện bên trong. Ống có độ bền và tuổi thọ cao, dễ thay đổi hệ thống đi dây dẫn điện trong tương lai.

Với những khả năng nổi trội như vậy, chắc hẳn trong tương lai, ống thép luồn dây điện còn được sử dụng nhiều và rộng rãi hơn nữa.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC hiện đang được phân phối tại Nam Quốc Thịnh với đầy đủ các sản phẩm từ nội địa cho đến ngoại nhập.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment