Ống thép ren IMC thương hiệu Blue Eagle của Thái Lan

Ống thép luồn dây điện IMC Blue Eagle bền

Ống thép ren IMC thương hiệu Blue Eagle của Thái Lan

Các sản phẩm mặt hàng từ điện tử, đồ gia dụng được sản xuất tại Thái Lan hiện nay được nhiều khách hàng ở Việt Nam tin dùng bởi chất lượng đã được kiểm chứng cũng như thói quen sử dụng.

Ống thép luồn dây điện là sản phẩm đạt được nhiều tiêu khắt khe về kỹ thuật nhất trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng, tín nhiệm và ứng dụng trong nhiều công trình lớn, trọng điểm trên thế giới nói chung và Việt Nam ta nói riêng.

Trên thị trường cơ điện, sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC của thương hiệu Blue Eagle đến từ Thái Lan cũng đã và đang được các nhà thầu cơ điện trong nước sử dụng bởi chất lượng, giá thành rẻ và sản phẩm được cung cấp một cách nhanh nhất phù hợp tiến độ công trình.

Ống thép IMC Blue Eagle
Ống thép IMC Blue Eagle

Ống thép luồn dây điện IMC Blue Eagle là loại ống thép luồn dây điện loại trung, được ren hai đầu. Ống được làm từ vật liệu thép mạ kẽm và thép nhúng nóng.

Với thành ống dày nên ống IMC Blue Eagle có độ bền cao, chịu được va đập mạnh, chống va đập tốt, không xảy ra móp méo khi có va chạm xảy ra.

Một đặc điểm nổi bật nữa của ống, giúp thi hút được nhiều nhà thầu tin tưởng, chọn lựa đó là khả năng chịu nhiệt vời. Do đó, ống thép luồn dây điện IMC Blue Eagle được sử dụng như là một trong những giải pháp hạn chế cháy nổ hiệu quả trong các hệ thống điện.

Ống thép IMC Blue Eagle cao cấp
Ống thép IMC Blue Eagle cao cấp

Ống thép luồn dây điện IMC Blue Eagle có ưu thế tại Việt Nam so với các loại ống nhập khẩu khác đó là được sản xuất tại nhà máy Blue Eagle tại Việt Nam theo công nghệ Thái Lan. Vì thế chi phí vận chuyển cũng như nguyên liệu giá thành sẽ rẻ hơn ống thép Panasonic.

Hiện nay, sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC thương hiệu Blue Eagle đang được Nam Quốc Thịnh phân phối tại thị trường Tp.HCM với các kích thước ống đa dạng từ ½” đến 4”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment