4 ưu điểm nổi bật của ống thép ren

ong thep ren imc

4 ưu điểm nổi bật của ống thép ren

Ống thép luồn dây điện ren là loại ống cỡ trung, ren răng được. Đây là loại ống ren răng có thể luồn được dây điện, các phụ kiện được liên kết với nhau thông qua các khớp ren. Ống thép luồn dây điện IMC được sử dụng ở rất nhiều các không gian khác nhau, những khu vực có độ va đập cơ khí cao và ở một số những khu vực chống cháy nổ rất thích hợp cho các công trình công nghiệp.

Ưu điểm của ống thép luồn dây điện ren IMC

Bảo vệ tốt được các dây dẫn

Sử dụng ống thép IMC mang lại hiệu quả cao

Ống thép luồn dây điện ren so với các loại ống thép thông thường khác thì có khả năng bảo vệ tốt dây dẫn điện và có khả năng chống cháy tốt nhất; giúp bảo vệ được hệ thống dây dẫn điện một cách tốt nhất.

Khả năng chống được nhiễu điện từ

Ống thép luồn dây điện ren có khả năng chống được nhiễu điện từ tốt nhất mang đến sự yên tâm nhất cho các công trình sử dụng ống thép trong thi công hệ thống cơ điện.

Khả năng tái chế và thân thiện với môi trường xanh

Ống thép IMC Nam Quốc Thịnh

Sử dụng và lắp đặt ống thép luồn dây điện ren không cháy và không tạo ra được các khói bụi như loại ống luồn dây điện bằng nhựa. Đặc biệt, do được làm bằng thép nên sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm và có thể tái chế 1 cách hiệu quả.

Có sức chịu được va đập cao

Ống thép luồn dây điện ren IMC thường được sử dụng ở rất nhiều các công trình lớn có sức chịu được va đập cao hơn. Do có chi phí vòng đời sử dụng thấp, hệ số giãn nở thấp và rất phù hợp khi sử dụng với các vật liệu xây dựng thông thường, giúp đảm bảo được độ bền và chất lượng tốt nhất của ống thép luồn dây điện.

Như vậy với những ưu điểm nổi bật của loại ống thép luồn dây điện ren IMC thì đây là sản phẩm không thể thiếu đối với mọi công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment