Ống thép luồn dây điện ren BS4568

Ống thép luồn dây điện ren BS4568

Ngày nay, đối với các hệ thống điện dù nhỏ hay lớn thì việc sử dụng ống thép luồn dây điện trong thi công hệ thống điện là điều không thể thiếu. Ống thép luồn dây điện được ví như là trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ hệ thống dây dẫn điện và là khắc tinh của các tác nhân gây hại từ bên ngoài môi trường.

Riêng đối với các sản phẩm ống thép luồn dây điện ngoại nhập càng được đại đa số các nhà thầu cơ điện trong nước tin dùng bởi chất lượng và khả năng bảo vệ hệ thống điện 1 cách tối đa. Việc sử dụng ống thép luồn dây điện nhập khẩu mang lại nhiều ích lợi không chỉ về tức thời mà còn về lâu dài.

Thay vì chỉ cần bỏ 1 số tiền nhỏ cho 1 hệ thống điện và chỉ được sử dụng trong 1 thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng ống thép luồn dây điện ren BS4568 với 1 mức giá vừa phải nhưng lại mang đến 1 hệ thống điện có tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 50 năm.

Ống thép luồn dây điện ren BS4568 cao cấp
Ống thép luồn dây điện ren BS4568 cao cấp

Ống thép ren BS4568 là loại ống luồn dây điện được làm bằng vật liệu thép sơn tĩnh điện và thép mạ kẽm nhúng nóng. Sản phẩm có bề mặt ngoài ống sáng bóng và trơn láng tạo cho ống thép có vẻ đẹp thẩm mỹ cao khi lắp đặt hệ thống ống treo tường, treo trần.

Đây là loại ống dày, được cắn ren chắc chắn, gắn kết với các phụ kiện hiệu quả. Ống có khả năng chống ăn mòn cao, phần thân bên ngoài và bên trong ống được mạ kẽm cao cấp bảo vệ ống thép khỏi bị ăn mòn bởi các hoá chất mạnh hay không khí biển. Ngoài ra, cũng thật thiếu sót nếu không nhắc đến đặc tính chịu nhiệt và chống cháy nổ. Đây là những đặc điểm mà hầu hết các loại ống thép luồn dây điện đều có.

Ống thép luồn dây điện ren Panasonic BS4568 là dòng sản phẩm cao cáp đến từ Thái Lan, sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng với chất lượng vượt trội. Hiện nay, sản phẩm hiện được Nam Quốc Thịnh phân phối đên khách hàng sử dụng trong hệ thống điện với các kích thước D20, D25, D32.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment