Ống thép luồn dây điện RSC giá rẻ Nam Quốc Thịnh

Ống thép ren imc

Ống thép luồn dây điện RSC giá rẻ Nam Quốc Thịnh

Ống thép tráng kẽm RSC là một loại Ống thép luồn dây điện thông dụng nhất kể từ khi ống thép luồn dây điện ra đời. RSC là loại Ống thép ren có độ dày và trọng lượng lớn được sử dụng bảo vệ hệ thống điện an toàn và phòng chống cháy nổ. Sau này ống thép ren IMC ra đời với những cải tiến như thành ống mỏng hơn và trọng lượng nhẹ hơn ống thép ren RSC.

Ống luồn dây điện mạ kẽm RSC (Rigid Steel Conduit) là loại ống ren có thành ống dày nhất và nặng nhất trong số 3 loại ống EMT, IMC và RSC. Hiện đang được sản xuất và cung cấp tại công ty Nam Quốc Thịnh với giá thành rẻ cùng chất lượng tốt nhất sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm với khả năng lắp đặt linh hoạt hơn.

 

Ống thép ren luồn dây điện RSC

Ống thép luồn dây điện RSC có giá thành cao hơn so với hai loại ống còn lại nên cũng không được dùng phổ biến so với hai loại ống kia. Tuy nhiên nó vẫn còn được ưa chuộng vào những công trình lớn, trong điều kiện thời tiết khu vực khắc nghiệt để bảo vệ điện tốt nhất.

Ống thép ren RSC cũng có những ưu điểm tương tự như ống EMT và ống IMC, tuy nhiên ống RSC được mạ kẽm nhúng nóng cả bên trong và bên ngoài thành ống nên cực kỳ bền chắc, có thể chịu được các điều kiện thời tiết, khí hậu, môi trường rất khắc nghiệt như khu vực có độ ăn mòn cao, ẩm ướt, chịu sự va đập cơ khí với cường độ cao, dễ cháy nổ.

Vì thế, loại ống này được dùng cho những công trình công nghiệp nặng, khu vực đặc biệt cần phòng chống cháy nổ hay các công trình ở nơi có độ muối cao.

Tương tự như ống IMC, ống thép ren RSC cũng có những ưu điểm như:

– Khả năng chịu được va đập mạnh

– Khả năng chống cháy cực tốt, ngăn ngừa tình trạng cháy lan, không sinh khói độc nguy hiểm

– Khả năng chống nhiễu điện từ, chống giật, bảo vệ dây dẫn điện và nguồn điện bên trong

– Có thể lắp đặt âm tường, âm bê tông, đi nổi trên trần,..

– Thi công nhanh chóng, có thể tái chế

– Thu phát các dây tín hiệu, chống nhiễu sóng khi luồn vào bên trong ống thép

 

Trong thi công thực tế, Ống thép luồn dây điện ren RSC mạ kẽm được khuyến khích nên dùng trong nhà hoặc những nơi có mái che, nếu muốn dùng đi dây diện ngoài trời hoặc những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt thì cần dùng ống RSC được mạ kẽm nhúng nóng.

Hiện nay trên thị trường chỉ có Nam Quốc Thịnh sản xuất và cung cấp Ống thép luồn dây điện RSC với giá thành rẻ và khả năng bảo vệ hệ thống điện rất tốt được nhiều khách hàng, kĩ sư cơ điện ưa chuộng và lựa chọn. Ngoài ra các bạn thể lựa chọn các loại ống thép luồn dây điện IMC, EMT được sản xuất tại NQT với các tiêu chuẩn quốc tế và chứng nhận chất lượng được đảm bảo phù hợp cho nhiều hệ thống điện

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn báo giá.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment