Ống Thép Luồn Dây Điện Ren IMC tại Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic mang tính ứng dụng cao

Ống Thép Luồn Dây Điện Ren IMC tại Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện ren IMC là một trong những thiết bị trở thành người bạn thân thiết, trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ hoàn thiện đây dẫn điện và là khắc tinh, kẻ thù số 1 của các tác nhân; mài mòn, gậm nhấm, côn trùng, gián, mối, mọt, chuột và hạn chế tối đa việc cháy nổ, hỏa hoạn. Không những ống thép luồn dây điện trơn EMT được thị trường ưa chuộng mà ống thép luồn dây điện ren IMC đến từ thương hiệu Nam Quốc Thịnh cũng trở thành loại vật tư đang được tin dùng nhất hiện nay. Với những đặc tính, ưu điểm và khả năng ứng dụng, ống thép luồn dây điện ren IMC đã trở thành loại vật tư không thể thiếu, phụ kiện thay thế cho ống luồn dây điện nhựa PVC cho mọi công trình.

 

Tại sao nên sử dụng Ống thép ren IMC

Ống thép luồn dây điện ren IMC là một loại ống thép có thành ống dày được ren răng hai bên đầu tạo điều kiện lắp đặt dễ dàng với các phụ kiện. Với ống thép dày có thể chịu được các tác nhân gây ảnh hưởng đến ống thép mà vẫn bảo vệ hệ thống điện được an toàn và hiệu quả. Phù hợp lắp đặt trong môi trường trong nhà và ngoài trời, lắp đặt chôn dưới lòng đất, âm tường và âm sàn hiệu quả.

– Ống thép được làm bằng thép mạ kẽm hoặc thép mạ kẽm nhúng nên ống cứng cáp, chắc chắc chịu được va đập mạnh. Tuổi thọ sử dụng ống thép luồn dây điện ren IMC lâu, khả năng tái sử dụng cao, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Ống thép luồn dây điện ren IMC chống mài mòn cao, chịu nhiệt và đặc biệt không cháy hay tạo khói độc khi có hỏa hoạn. Do đó, khi có cháy xảy ra, đám lửa không bị lan rộng, dễ dàng dập tắt. Ống dẫn truyền tín hiệu tốt, chống nhiễu và chống thấm tuyệt đối.

Ống thép luồn dây điện ren IMC được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện IMC là tên gọi tắt của một loại ống chứa ren với tên đầy đủ theo tiếng Anh là Intermadiate Metal Conduit. Ống được sản xuất theo tiêu chuẩn UL của Mỹ với các kích thước từ ½” đến 4”. Sản phẩm được làm bằng vật liệu được sản xuất bằng vật liệu thép mạ kẽm và thép nhúng nóng.

Ống thép luồn dây điện ren IMC sở hữu nhiều ưu điểm nên được ứng dụng nhiều trong thi công thực tế. Ống thép IMC thường được sử dụng như là một giải pháp bảo vệ an toàn cho mạng lưới điện tại những khu vực có môi trường khắc nghiệt hoặc những công trình đặc thù đòi hỏi sự bảo vệ cao nhất do dễ xảy ra cháy nổ như nhà xưởng, tầng hầm…

Được sản xuất chính hãng tại công ty Nam Quốc Thịnh với khả năng bảo hành 12 tháng và giá thành rẻ cạnh tranh trên thị trường được nhiều nhà thầu cơ điện tin tưởng và lựa chọn. Ống thép Nam Quốc Thịnh cung cấp độc quyền tại miền Nam và xuất khẩu sang các thị trường đông nam á như: Lào, Campuchia, Malaysia,…

NAM QUOC THINH ELECTRIC EQUIPMENT CO., LTD
Address: E11 / 261 Ap 6, Xã Tân Nhựt, Bình Chánh District, Tp. HCM
Office of Education: 151/5 Pham Van Chieu, P14, Go Vap, Tp. Ho Chi Minh
Warehouse: 448/53 Phan Huy Ich, Ward 12, Go Vap District, Tp. Ho Chi Minh

Hotline: 0919 226 994 (Zalo) – 0938 522 732 (Viber)
Business Department: 0968.724.639 – 0968.914.086

Email: namquocthinh@gmail.com
kinhdoanhnamquocthinh@gmail.com
sales.namquocthinh@gmail.com

 

 

Write a Reply or Comment