Những ưu điểm mà bạn nên sử dụng Ống thép luồn dây điện

ong thep ren

Những ưu điểm mà bạn nên sử dụng Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện là một sản phẩm không còn mấy xa lạ đối với các công trình công nghiệp được sử dụng thay cho các loại ống luồn dây điện bằng nhựa truyền thống vô cùng dễ cháy và tuổi thọ sử dụng không cao. Đối với ống thép luồn dây điện có khả năng bảo vệ hệ thống tốt hơn và trong công tác phòng chống cháy nổ ảnh hưởng từ điện không an toàn.

 

ong thep luon day dien ren imc

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ống luồn dây điện bằng thép như ống EMT, ống IMC, ống RSC,.. các dòng ống này nhìn chung sẽ có cấu tạo tương tự nhau, tuy nhiên các thông số chế tạo, tiêu chuẩn chế tạo và những đặc trưng của từng loại ống là khác nhau.

Tại Việt Nam, có hai dòng ống EMT và IMC là được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất do có khả năng đáp ứng được các yêu cầu sử dụng khác nhau ở hai môi trường sử dụng chính là môi trường dân dụng và môi trường công nghiệp.

Ống thép luồn dây điện được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh. Với ống thép luồn dây điện trơn EMT đạt tiêu chuẩn UL797, ANSI C80.3 và Ống thép luồn dây điện ren IMC đạt tiêu chuẩn UL1242, ANSI C80.6 của Hòa Kì. Bộ tiêu chuẩn chung của quốc tế dành cho ống luồn dây điện.

Được chứng nhận chất lượng tại trung tâm đo lường chất lượng QUATEST 3.

 

Ống thép luồn dây điện

 

Một số ưu điểm của ống luồn dây điện bằng thép so với các loại ống khác:

– Khả năng chống cháy, không cháy lan, không sinh khói độc
– Khả năng chống va đập mạnh cực kỳ tốt, tuổi thọ sử dụng rất cao.
– Việc tháo lắp, kiểm tra hệ thống dây điện bên trong rất dễ dàng
– Có thể lắp đặt ở đa dạng vi trí: Đi ngầm, đi nổi trên trần, tường, vừa thuận tiện, vừa có thể dùng làm chi tiết trang trí hiện đại
– Có thể tái chế sau nhiều năm sử dụng, tiết kiệm chi phí cho bảo dưỡng, sửa chữa, thân thiện với môi trường.

Ống thép luồn dây điện sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống điện an toàn, phòng chống cháy nổ. Ngoài sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí bảo trì tạo nên hệ thống điện ổn định, hoạt động sản xuất nâng cao góp phần phát triển kinh tế.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment