Ống thép IMC Panasonic chất lượng đến từ Thái Lan

Ống thép luồn dây điện IMC 3/4 "Panasonic bền

Ống thép IMC Panasonic chất lượng đến từ Thái Lan

Ống thép luồn dây điện giúp tăng tuổi thọ dây dẫn điện, chống cháy nổ và tạo nên một hệ thống luồn hoàn thiện, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. Hiện nay trên thị trường 3 loại ống thép luồn chính đó là ống EMT, ống IMC và ống RSC. Tại thị trường cơ điện trong nước, bên cạnh các thương hiệu ống nội địa còn có sự xuất hiên của nhiều thương hiệu nước ngoài như Panasonic, Blue Eagle, Smartube…

Đối với các hệ thống điện yêu cầu cao về mặt chất lượng hay các nhà thầu cơ điện là tín đồ của các sản phẩm ngoại nhập thì sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC đến từ thương hiệu Panasonic sẽ là 1 sự lựa chọn phù hợp.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC Panasonic không chỉ được biết đến về chất lượng vượt trội mà còn được nhiều nhà thầu ưa dùng bởi vẻ sáng bóng bên ngoài của ống, qua đó mang lại tính thẫm mỹ cao cho hệ thống điện.

Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic mang tính ứng dụng cao

Ống thép luồn dây điện ren IMC Panasonic cứng, chắc chắc, khả năng chịu được va đập mạnh, tải trọng tốt, độ bền cao và thời gian sử dụng lâu hơn các hơn ống luồn thông thường khác. Ống được sản xuất từ từ chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc điện phân nên có thể tương thích và thân thiện với mọi môi trường lắp đặt.

Ống IMC Panasonic được cán ren ở 2 đầu ống, các bước ren chắc chắn, kết nối kín nước, bền chặc theo thời gian.

Ngoài ra, ống thép luồn dây điện ren IMC Panasonic còn có khả năng chịu nhiệt, chống cháy nổ và không tạo khói khi có hỏa hoạn. Đồng thời, khi lắp đặt ống, nếu xảy ra cháy thì đám cháy không lan rộng, dập tắt nhanh chống, giảm thiểu tối đa những thiệt hại về tài sản, con người.

Sản phẩm hiện nay cũng đang được Nam Quốc Thịnh nhập khẩu và phân phối với các kích thước đa dạng từ ½” đến 4”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment