Dây dẫn điện được bảo vệ an toàn bởi ống thép IMC

Dây dẫn điện được bảo vệ an toàn bởi ống thép IMC

Dây điện là loại vật tư được sử dụng phổ biến trong tất cả các hệ thống điện hiện nay với vai trò là dẫn điện. Thông thường thì một số loại dây điện sẽ có lớp vỏ bọc bằng nhựa pvc ở bên ngoài. Mặc dù có lớp vỏ bọc bên ngoài nhưng khi thi công cũng như trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi việc bị va đập, dẫn đến tình trạng dây điện bị bong tróc hoặc đứt hẳn.

Để bảo vệ cho dây dẫn trong các hệ thống điện, phương pháp được nhiều nhà thầu cơ điện chọn lựa đó chính là sử dụng ống thép luồn dây điện IMC để luồn và kéo dây điện.

Ống thép luồn dây điện IMC là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng nhờ những ưu điểm nổi bật như có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể được tái chế nên rất tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Hầu hết, các loại ống luồn dây điện ren IMC đều được làm bằng thép nên rất bền và chịu được va đập cao.

Một ưu điểm có thể tận dụng khi dùng ống thép luồn dây điện IMC là có thể gom và luồn chung những sợi dây điện đơn với nhau vào cùng một ống luồn dây điện. Do ống thép luồn dây điện có đường kính lớn nên với nhiều loại dây dẫn và nhiều kích thước khác nhau có thể luồn chung vào 1 ống. Điều này vừa giúp bảo vệ an toàn cho dây dẫn, vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Có thể thấy, ống thép luồn dây điện IMC là một trong những giải pháp giúp luồn vào bảo vệ dây dẫn điện trong công trình hiệu quả. Giải pháp này hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Nam Quốc Thịnh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment