Đặc điểm nhận diện ống thép luồn dây điện IMC

Đặc điểm nhận diện ống thép luồn dây điện IMC

Ống thép luồn dây điện là một trong những giải pháp giảm thiểu rủi ro khi thi công, lắp đặt, bảo vệ tốt cho các hệ thống điện.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ống thép luồn đây điện như là loại ống ren, ống trơn. Riêng đối với loại ống ren thì còn có nhiều loại và nhiều thương hiệu như ống thép ren IMC, ống thép ren dày RSC, ống thép ren BS 4568…

Đối với những khách hàng mới biết đến sản phẩm ống thép luồn dây điện thì việc lựa chọn đúng các sản phẩm ống thép IMC, phù hợp với công trình là điều không hề dễ dàng.        

Vậy, tiêu chí để nhận dạng đối với ống thép luồn dây điện IMC là gì? Hãy cùng với Nam Quốc Thịnh tìm hiểu nhé!

ong thep ren imc
Ống thép luồn dây điện IMC

Ống thép luồn dây điện IMC là một loại ống dùng để luồn dây điện được làm bằng thép, tên tiếng Anh đầy đủ là Intermediate Metal Conduit. Đây là loại ống có thành ống dày trung bình, ren răng được, được phủ một lớp mạ kẽm nóng ở bên ngoài ống và 1 lớp phủ chống ăn mòn đặc biệt bên trong ống để giúp gia tăng tuổi thọ của ống.

Xét về độ dày thành ống thì: EMT<IMC<RSC.

Trên thân ống thép IMC có in logo và thương hiệu Nam Quốc Thịnh màu đỏ với nhiều size ống từ nhỏ cho đến lớn.

Hai đầu ống thép IMC được cán ren để giúp dễ dàng kết nối với các loại phụ kiện.

Đầu ren của ống thép luồn dây điện IMC

Ngoài các đặc điểm nhận dạng bên ngoài của ống thép IMC, để có thể mua được đúng sản phẩm chất lượng, Quý khách còn có thể chọn lựa và đặt niềm tin vào các đơn vị sản xuất và phân phối uy tín trên thị trường.

Ống thép luồn dây điện IMC có khả năng chống va đập, chống ăn mòn hiệu quả. Đặc biệt đây còn là một sản phẩm được sử dụng trong các hệ thống điện để phòng chống chảy nổ bởi khả năng không cháy, và tạo khói khi có hỏa hoạn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment