Hộp nối C kín nước dùng thi công hệ thống điện ngoài trời

Hộp nối C kín nước dùng thi công hệ thống điện ngoài trời

Hoạt động xây dựng thông thường không chỉ hoạt động trong môi trường trong nhà mà còn hoạt động và sản xuất ở cả trong điều kiện ngoài trời. Do đó, để đảm bảo điều kiện hoạt động, các hệ thống điện cũng phải được thi công ở ngoài trời.

Một trong những yếu tố mà hệ thống điện cần được đảm bảo đó là khả năng kín nước. Các hệ thống điện khi thi công ngoài trời thường xuyên phải chịu ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, độ ẩm… Do đó, hệ thống dây điện bên trong cần được bảo vệ 1 cách tối ưu trước các yếu tố ngoài cảnh này.

Ống thép luồn dây điện IMC mạ kẽm nhúng nóng là một trong những loại vật tư được sử dụng chủ yếu trong thi công các hệ thống điện ngoài trời. Trong quá trình thi công, muốn kết nối hay chia hướng cho loại ống này phải cần đến loại phụ kiện hộp nối ren kín nước.

Hộp nối ren kín nước ống thép IMC được xem như loại phụ kiện cao cấp, thiết yếu để có thể tạo ra một hệ thống ống thép hoàn thiện và mang giải pháp an toàn điện. Trong đó, hộp nối ren kín nước C được dùng để kết nối 2 ống thép luồn dây điện ren IMC với nhau theo hướng thẳng, tăng chiều dài tiêu chuẩn của ống ren từ 3030 mm lên nhiều lần và còn bảo vệ mối nối dây dẫn điện khỏi những ảnh hưởng của nước, độ ẩm.

Hộp nối C kín nước

Phụ kiện hộp nối kín nước C được thiết kế hộp nối hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần thân hộp với 2 đầu nối và nắp inox 304 tiện dụng. Thân hộp làm bằng hợp kim nhôm – Aluminium Alloy cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật như chịu được va đập mạnh, không bị rỉ sét vừa có độ bền cao vừa giữ được tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng.

Không gian bên trong hộp rộng, thoáng đủ diện tích để chứa dây dẫn điện và tỏa nhiệt. Không những thế, phần đầu nối của hộp nối C được cán ren trong giúp kết nối bền chắc với ống thép ren.

Trong các hệ thống điện ngoài trời, hộp nối C được sử dụng như là 1 loại phụ kiện đặc biệt thay thế cho khớp nối ren trong việc nối ống. Khi sử dụng loại phụ kiện này, quá trình kiểm tra và sữa chữa hệ thống điện cũng được thao tác rất dễ dàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment