Co cong ren 90 độ ống thép IMC là gì?

Co cong ren 90 độ ống thép IMC là gì?

Ống thép luồn dây điện là một thiết bị không thể thiếu đối với mọi công trình, đặc biệt là các công trình cao cấp. Vì thế mà nhu cầu lựa chọn và sử dụng ống thép luồn dây điện trở nên rất phổ biến. Sản phẩm ống thép luồn dây điện có những ưu điểm nổi bật như: có độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt, không cháy khi xảy ra sự cố hỏa hoạn nên có thể hạn chế nguy hiểm cho người dùng, có thể tái chế nên rất tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Ống thép luồn dây điện ren IMC là một trong số những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay ở trên thị trường cơ điện. Để hệ thống ống luồn dây điện IMC được hoàn thiện và hoạt động hiệu quả thì cần phải có các phụ kiện đi kèm, bổ trợ cho ống luồn dây điện. Trong đó, phụ kiện co cong ren 90 độ là sản phẩm nổi bật, kết nối với ống IMC, được sử dụng luồn dây điện ở những góc cua gấp.

Co cong ren 90 độ là phụ kiện ống IMC được thiết kế với hình dáng đặc biệt, mang lại hiệu quả thi công cao. Phụ kiện giúp quá trình rẻ hướng cho ống IMC trở nên 1 cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Co cong ren

Phụ kiện được được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng, đạt chứng nhận Quatest 3. Ngoài ra, co cong ren được kèm sản xuất theo đầu chụp làm bằng nhựa PVC giúp bảo vệ các bước ren tránh bị gỉ sét.

Với thiết kế có những bước ren  giúp kết nối với ống luồn dây điện IMC thông qua khớp nối ren trong.

Trong hệ thống điện, với những góc cua lớn hơn, rộng hơn thì loại phụ kiện co cong ren 90 độ rất phù hợp được sử dụng. Đặc biệt, phụ kiện co cong ren còn dùng để thay thế hiệu quả cho việc bẻ ống đối với những size ống lớn như ống thép IMC.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment