Ống thép luồn dây điện ren IMC và phụ kiện

ong thep ren imc

Ống thép luồn dây điện ren IMC và phụ kiện

Nếu trước đây, tuy ống luồn dây điện nhựa PVC có nhiều mặt hạn chế (chịu nhiệt, va đập…) nhưng sản phẩm được xem là loại vật tư điện không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào. Ống nhựa giúp bảo vệ dây dẫn điện khỏi những tác nhân bởi yếu tố ngoại cảnh và hạn chế tối đa tình trạng chập cháy nổ. Nhưng nhu cầu của con người ngày càng cao và mong muốn sử dụng những loại vật tư có độ hoàn thiện cao, mang giải pháp an toàn cũng không ngừng tăng lên.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của thị trường, quý khách hàng, công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh đã không ngừng vận động, phát triển, tìm ra giải pháp khắc phục những mặt hạn chế của ống luồn dây điện nhựa. Đúng với câu nói “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, sau thời gian cải tiến, Nam Quốc Thịnh đã cho ra đời loại ống luồn cao cấp – ống thép luồn dây điện ren IMC. Và tương ứng với ống thép là những loại phụ kiện ống thép luồn dây điện ren.

Ống thép ren IMC và phụ kiện

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ống thép luồn dây điện ren IMC và phụ kiện sẽ mang đến một hệ thống ống thép luồn dây điện hoàn thiện, mang khả năng ứng dụng cao và hiệu quả sử dụng tốt. Không những thế, với hệ thống ống thép còn mang đến tính thẩm mỹ cho công trình.

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Ống thép IMC Nam Quốc Thịnh

Là loại ống có thiết kế hiện đại, trơn nhẵn ở thân và được cán ren ở phần đầu. Ren giúp cho việc kết nối với các phụ kiện được dễ dàng, nhanh chóng và kín nước hơn. Sản phẩm ống thép luồn dây điện ren được làm bằng thép mạ kẽm hoặc nhúng nóng và được sản xuất bởi máy móc hiện đại nên ống ren sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Cứng chắc, độ bền cao cao
  • Chịu được va đập mạnh tốt
  • Chịu nhiệt, không cháy hay tạo khói độc khi có hỏa hoạn xảy ra
  • Không bị rỉ sét, chống lại sự ăn mòn của các tác nhân ngoại cảnh
  • Hệ số giản nở thấp, chịu được sức ép của các loại vật liệu xây dựng
  • Chống nhiễu và dẫn truyền tín hiệu cực tốt
  • Vị trí lắp đặt đa dạng: trong nhà, ngoài trời, âm tường, âm sàn hoặc đi trần

Phụ kiện ống thép luồn dây điện ren IMC

Rất đa dạng về chủng loại: khớp nối ống thép luồn dây điện ren, đầu nối ống thép luồn dây điện ren vào box, đầu nối ống mềm kín nước với ống thép IMC, hộp chia ngã 1, 2, 3, 4 ống thép IMC, hộp nối ống thép ren, co cong, co đúc, T nối…

Mỗi loại phụ kiện ống thép luồn dây điện ren IMC được làm bằng chất liệu và kết cấu khác nhau nhưng chúng đều là phụ kiện bổ trợ cho ống thép, giúp ống thép phát huy tốt khả năng sử dụng.

Bất kỳ loại phụ kiện nào của ống thép ren IMC đều được cán ren trong theo tiêu chuẩn chất lượng UL 1242 ANSI 80.6 USA của ống ren.

Tóm lại, ống thép ren và phụ kiện là 2 loại vật tư điện không thể thiếu trong bất cứ công trình nào và chúng cũng không thể tách rời nhau mà có sự liên kết, hỗ trợ lẫn nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website: www.namquocthinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Write a Reply or Comment