Lựa chọn và sử dụng ống thép luồn dây điện ren IMC phù hợp

Lựa chọn và sử dụng ống thép luồn dây điện ren IMC phù hợp

Trong những năm vừa qua, thị trường vật tư cơ điện M&E, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất và cung cấp ống thép luồn dây điện đang trở nên sôi nổi do nhu cầu tiêu dùng trong nước tăng cao. Chính vì điều đó, giá thành của sản phẩm ống luồn dây điện bị đẩy lên nhưng chất lượng lại không tăng. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta đang mua và sử dụng ống thép luồn dây điện một cách không hiệu quả.

Hiểu được điều đó và luôn đứng về phía người tiêu dùng, công ty Nam Quốc Thịnh không ngừng sáng tạo và tìm ra phương pháp tối ưu nhất. Từ đó, chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm ống thép luồn dây điện, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam – Mang thương hiệu Nam Quốc Thịnh.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh với 2 loại là ống thép EMT và ống thép IMC. Trong đó, ống thép luồn dây điện IMC được sản xuất với 2 loại vật liệu cơ bản đó là ống thép mạ kẽm nhúng nóng và ống thép mạ kẽm điện phân.

Ống thép IMC Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện IMC mạ kẽm nhúng nóng

Với kĩ thuật mạ kẽm nhúng nóng, toàn bộ ống thép được bảo phủ bề mặt lớp mạ kẽm cả trong lẫn ngoài với độ dày 50 micromet trở lên, tùy theo quy chuẩn. Trước khi mạ, ống thép sẽ được tẩy sạch bằng axit sau đó mới nhúng vào bể chứa kẽm lỏng. Sau khi ống thép luồn dây điện được phủ toàn bộ bề mặt kẽm thì được đem vớt ra.

Loại ống thép luồn dây điện IMC mạ kẽm nhúng nóng phù hợp với các công trình công nghiệp nặng hoặc các khu vực có độ ăn mòn cao, khu vực cháy nổ, ẩm ướt.

Ống thép luồn dây điện IMC mạ điện phân

Electrical Metal Conduit Installation

Mạ kẽm điện phân là phương pháp từ xưa giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn. Với phương pháp này, ống thép được phủ kẽm tầm 15-25 micromet và chỉ phủ được 10cm tính từ đầu ống.

Ống thép luồn dây điện IMC mạ điện phân thường được sử dụng trong các công trình dân dụng, các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment