Ống thép luồn dây điện ren IMC Panasonic Japan

Thành công

Ống thép luồn dây điện ren IMC Panasonic Japan

Ống thép luồn dây điện thường sử dụng nhiều nhất đó là 2 loại ống trơn EMT và ống thép ren IMC trong đó còn nhiều loại Ống thép cao cấp hơn như: Ống thép RSC, Ống thép E Panasonic, Ống thép BS4568,… Từ nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như: Nam Quốc Thịnh, Panasonic, Blue Eagle, Smartube, Kaiphone, SeAH,… đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan và Hàn Quốc,…

Trong đó ống thép luồn dây điện ren IMC Panasonic là sản phẩm ống luồn dây điện được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với chất lượng và giá thành cạnh tranh và quan trọng hơn là thương hiệu Panasonic đến từ Nhật Bản đã quá quen thuộc với bộ phận người tiêu dùn Việt Nam.

 

ống thép imc

Panasonic là tập đoàn cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng đến thị trường Việt Nam từ các loại thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng đến các loại vật tư cơ điện cho nhiều công trình, hệ thống tại các trung tâm thương mại, nhà máy lớn tại Việt Nam.

Ống thép luồn dây điện ren IMC đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS: Japan Industrial Standard – được dùng trong nhiều công trình trọng điểm tại Nhật Bản như: nhà máy điện hạt nhân Fukushima và Nagasaki và các công trình cao cấp tại Nhật. 

Ống thép Panasonic loại ren rất tiện lợi sử dụng và lắp đặt hoàn toàn bằng tay với các bước ren ngoài chính xác và các phụ kiện đạt tiêu chuẩn của Ống thép với kích thước chuẩn chính xác đến từng milimet. 

ống thép imc

Các bước ren của ống chính xác, cứng cáp.

 

Cấu tạo và đặc điểm của Ống thép ren IMC

Ống thép luồn dây điện ren IMC – Intermediate Metallic Conduit là ống thép điện trung gian luồn dây điện bảo vệ hệ thống cáp điện, dây tín hiệu bên trong. Ống thép ren được sản xuất với hàm lượng lớn thép tạo cho ống có độ dày chắc chắn. Được làm từ dãi thép mạ kẽm bên ngoài nên ống khó bị oxi hóa, gỉ sét khi sử dụng trong thời gian dài. Điều đó giúp cho ống thép ren có tuổi thọ cao.

Ống thép luồn dây điện ren IMC đạt tiêu JIS – Japan Industrial Standard bộ tiêu chuẩn dành cho các thiết bị công nghiệp. Được sản xuất với kích thước phù hợp với tiêu chuẩn chung của Ống thép luồn dây điện ren trên thế giới như: UL1242 Listed và ANSI 80.6 của Hoa Kì.

Đạt chuẩn RoHS chống thấm nước, chịu được thời tiết tại Châu Âu. Được kiểm định chất lượng tại QUATEST 3 Việt Nam,…

Sản xuất với đường kính ống từ 1/2 inch đến 2 inch. 

Lớp thép của ống dày cứng cáp chịu được va đập mạnh nên thường lắp đặt trong những hệ thống điện có thể chịu được lực như âm sàn, âm tường,… Những nơi có điều kiện khắc nghiệt như độ ẩm, nhiệt độ cao.

 

Ống thép ren IMC Panasonic mang lại những ứng dụng gì?

Ống luồn dây điện ren IMC là sản phẩm có thể chống nhiễu đường tín hiệu tốt và đường truyền mạng thường ứng dụng lắp đặt dưới lòng đất. 

Chống cháy nổ là ưu điểm để sử dụng ống thép luồn dây điện ren. Nó giúp có thể chịu được nhiệt độ cao trong môi trường khắc nghiệt.

Khảng thủy, kháng hỏa, độ giãn nở cao làm cho ống thích nghi trong điều kiện nóng hoặc lạnh rất hiệu quả.

Ống thép luồn dây điện ren IMC Panasonic là thiết bị chuyên dùng để luồn hệ thống điện, cáp mạng, dây tín hiệu. Vì thế quý khách có nhu cầu sử dụng vào mục đích khác thì loại ống này là không phù hợp.

Ống thép chuyên lắp đặt hệ thống điện âm tường, đi nổi trên bề mặt và các khu vực tầng hầm nơi có điều kiện khắc nghiệt ảnh hưởng đến hệ thống điện của bạn. Ống thép luồn dây điện ren IMC Panasonic được cấu tạo đặc biệt có thể chống thấm nước và dầu, chống lại các loại axit, chống va đập mạnh.

 

Nam Quốc Thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

 

 

Write a Reply or Comment