Ống thép luồn dây điện ren IMC – giải pháp luồn thông minh

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Ống thép luồn dây điện ren IMC – giải pháp luồn thông minh

Đồng hành với sự phát triển của nên kinh tế thị trường, công nghệ, máy móc hiện đại là sự xuất hiện, hình thành nên những côn trình lớn: trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp…

thị trường mở cửa

Và làm cách nào để hệ thống đường dây dẫn điện trong các công trinh này luôn được bảo vệ và luôn trong trạng thái an toàn, đảm bảo khả năng hoạt động đúng công suất. Đồng thời, còn giúp bảo vệ con người, hạn chế tối thiểu tình trạng cháy nổ, hỏa hoạn gây nhiều tổn thất về tài sản và thương vong.

Đó cũng chính là nỗi lo lắng, băn khoăn của chủ đầu tư và những người thi công công trình. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và khách hàng, nhiều công ty, cửa hàng cung cấp thiết bị và phụ kiện điện mọc lên. Với sự mọc lên ồ ạt như vậy khiến người dùng khó có thể lựa chọn được 1 địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nam Quốc Thịnh sự lựa chọn ưu việt

Và công ty Nam Quốc Thịnh được thành lập để giải quyết tính cấp thiết và đem lại nhiều giá trị cho khách hàng nói riêng và cho nền kinh tế đất nước nói chung. Với hệ thống sản phẩm đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng: ống thép luồn dây điện ren IMC, ống thép luồn dây điện trơn EMT, ống ruột gà lõi thép, ty ren, thanh chống đa năng, máng lưới điệm và một số loại phụ kiện: hộp chia ngã, khớp nối, co đúc… Công ty tin rằng sẽ là nơi, địa chỉ uy tín mang đến cho khách hàng những giải pháp điện an toàn, hiệu quả.

Ống thép luồn dây điện ren IMC cao cấp

Trong hệ thống sản phẩm trên thì ống thép luồn dây điện ren IMC sẽ là sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu luồn và bảo vệ hệ thống dây dẫn điện cho công trình bạn.

Ống thép luồn dây điện ren sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Ống được sản xuất bằng thép cao cáp, với kích cỡ đa dạng: 1/2 inch đến 2 inch, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và tiết diện dây dẫn điện khác nhau.

Sản phẩm gồm nhiều loại: ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh, ống thép luồn dây điện ren IMC Smartube, ống thép luồn dây điện ren IMC Panasonic, ống thép luồn dây điện ren Blue Eagle.

Cứng, chắc, chịu va đập cực tốt, bền bỉ theo thời gian và khả năng tái sử dụng cao.

Khả năng chịu nhiệt tốt là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của ống thép luồn dây điện ren IMC. Dù ống trải qua đám cháy, hỏa hoạn hoặc trong môi trường nhiệt độ cao thì ống vẫn không bị biến hay giảm hiểu quả sử dụng.

Khả năng chống mài mòn tốt, thích ứng tốt với nhiều môi trường và trị trí lắp đặt: trong nhà, ngoài trời, môi trường bazo, axit…

Ống thép luồn dây điện ren IMC có hệ số giản nở thấp, tương thích với nhiều loại chất liệu xây dựng khác nhau: bê tông, thạch cao, chôn đất…

Để biết thêm chi tiết và báo giá sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com

Write a Reply or Comment