Bảng báo giá ống thép IMC Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Bảng báo giá ống thép IMC Nam Quốc Thịnh

Hệ thống điện sử dụng cho nhà ở, các công trình nhà máy hoặc xưởng sản xuất là một trong những hệ thống cực kì quan trọng góp phần vào khâu hoàn thiện công trình. Thay vì sử dụng ống luồn dây điện nhựa, kém an toàn, hiện nay có một loại thiết bị điện công nghiệp đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện là ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh.

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh gồm ống trơn EMT và ống ren IMC.

Đặc biệt, ống thép luồn dây điện IMC là loại ống được các kĩ sư cơ điện lựa chọn sử dụng nhiều nhất đặc biệt khi thi công hệ thống điện.

Ống IMC Nam Quốc Thịnh là gì?

Ống thép IMC Nam Quốc Thịnh

Ống thép IMC là một loại ống dùng để luồn dây điện được làm bằng thép, tên tiếng Anh đầy đủ là Intermediate Metal Conduit. Ống thép IMC được phát triển vào những năm 1970, được dùng để thay thế ống luồn dây điện RSC nhưng ống IMC chỉ nặng bằng khoảng 1/3 so với ống RSC.

Đặc điểm của ống thép IMC Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện IMC tốt
Ống thép luồn dây điện IMC tốt

Giống như “người anh em” EMT, ống IMC cũng được cấu tạo bởi 3 lớp vật chất chính:

Lớp thép: Thường là thép cacbon cho độ cứng chắc cao.

Lớp mạ kẽm: là lớp kim loại được xử lý trên bề mặt vật liệu thép có tác dụng tăng cường khả năng chống chọi với các điều kiện bất lợi từ môi trường xung quanh ảnh hưởng đến ống thép.

Ống IMC được xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

Lớp sơn tĩnh điện Slip coat: Là lớp vật chất bao phủ bề mặt thành trong của ống thép, có tác dụng như một lớp chống giật và tạo ra bề mặt trơn láng. Ngoài ra còn giúp giảm ma sát, xây xước khi thực hiện việc kéo, thi công dây/cáp điện.

Ống IMC Nam Quốc Thịnh có các kích thước từ ½” đến 2”.

Bảng giá ống thép IMC Nam Quốc Thịnh

Bảng giá ống thép IMC Nam Quốc Thịnh

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Để nhận được báo giá chính xác, xin vui lòng gửi số lượng cụ thể vào email: namquocthinh@gmail.com

Ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh là dòng ống luồn dây điện chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Hoa kỳ theo tiêu chuẩn ANSI/ UL 124 - USA và tiêu chuẩn Nhật Bản JIS C 8305 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là báo giá và những thông tin về số liệu kỹ thuật của ống thép IMC tại Nam Quốc Thịnh cho khách hàng tham khảo.

banner nam quoc thinh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

Write a Reply or Comment