Dự án Metro Suối Tiên sử dụng ống thép luồn dây điện ren type C25 BS Panasonic

Dự án Metro Suối Tiên sử dụng ống thép luồn dây điện ren type C25 BS Panasonic

Dự án Metro Suối Tiên sử dụng ống thép luồn dây điện ren type C25 BS Panasonic

Dự án Metro Suối Tiên

Dự án Metro

Dự án Metro Tuyến số 1, tuyến Bến Thành – Suối Tiên bao gồm 19.7 km (trong đó có 2.6 km đoạn ngầm và 17.1 km đoạn trên cao), 14 nhà ga (3 nhà ga dưới mặt đất và 11 nhà ga trên cao). Khu Depot tại phường Long Bình, Quận 9 với diện tích 20.9 ha.

Và tuyến Bến Thành – Suối Tiên là tuyến Metro được xây dựng đầu tiên, nằm trong hệ thống các tuyến Metro, tàu điện (ước tính sáu tuyến) sẽ được xây dựng trong khu vực TP theo quy hoạch đường sắt đô thị TP.HCM. Các tuyến đường sắt đô thị này đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết tình trang ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường, đóng góp vào sự phát triển đô thị hiện đại, văn minh nhờ vào những ưu thế của hệ thống Metro là vận chuyển nhanh và tự động khi tích hợp với các hệ thống xe buýt và các loại hình giao thông khác.

Đây là dự án Tàu điện ngầm và hoạt động của chúng đều dựa trên năng lượng chính là điện năng nên việc lựa chọn, sử dụng những vật tư điện – làm sao có thể đáp ứng tối đa nhu cầu và phát huy đảm bảo hiệu quả sử dụng được chủ đầu tư rất chú trọng và quan tâm.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ đường dây dẫn điện, chủ công trình đã tìm kiếm và Nam Quốc Thịnh hân hạnh trở thanh đối tác cung cấp ống thép luồn dây điện ren type C25 BS Panasonic cho dự án.

Ống thép luồn dây điện ren type C25 BS Panasonic

Dự án Metro Suối Tiên sử dụng ống thép luồn dây điện ren type C25 BS Panasonic

Ống thép luồn dây điện ren type C25 BS Panasonic được phủ bên trong và ngoài lớp mạ kẽm sáng bóng, chắc chắn, không gỉ sét cho khả năng chịu mài mòn cao. Và không bị ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sử dụng nếu chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố môi trường: mài mòn, ẩm, nước mưa…

Cứng cáp nhưng dễ dàng uốn cong tùy theo mục đích sử dụng. Ưu điểm nổi bật nhất và được nhiều chủ thầu công trình sử dụng, tin dùng là khả năng chống cháy nổ tốt, không tạo khói độc khi xảy ra hỏa hoạn.

Đồng thời, sau đám cháy, sản phẩm ống không hề bị biến dạng mà vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu và tiếp tục tái sử dụng.

Phần đầu thiết kế răng ren hiện đại. Các đường ren được cán bằng máy tự động nên có độ chính xác cực cao, các bước ren cứng, không bị mài mòn và tương tích với các phụ kiện đi kèm.

Hệ số giản nở luôn ở mức thấp, tương thích với mọi chất liệu xây dựng: bê tông, gỗ, thạch cao… và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau: trong nhà, ngoài trời…

Do sở hữu nhiều ưu điểm nên ống có khả năng bảo vệ hoàn thiện dây dẫn điện. Bảo vệ chúng khỏi những tác nhân gây hại. Được dùng trong mọi công trình, từ nhỏ đến lớn; trung tâm thương mại, cầu đường, nhà cao tầng, khu công nghiệp, nhà máy…

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá sản phẩm, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com

 

 

Write a Reply or Comment