5 ưu điểm vượt trội của ống thép luồn dây điện IMC so với các loại ống thép khác

Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh

5 ưu điểm vượt trội của ống thép luồn dây điện IMC so với các loại ống thép khác

Những năm gần dây, ống thép luồn dây điện đã trở thành loại vật tư điện phổ biến, thiết yếu không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng, dù đó là công trình nhỏ hay lớn. Ống thép nhanh chóng thay thế ống luồn dây điện nhựa PVC, trở thành loại ống luồn đẳng cấp, bảo tối đa, hoàn thiện đường dây dẫn điện.

Ống thép luồn dây điện được chia làm 2 loại: ống thép luồn dây điện trơn EMT – Electrical Metallic Tubing, ống thép luồn dây điện ren IMC – IMC Intermediate Metal Conduit. Mỗi loại ống thép sở hữu cấu tạo và đặc tính khác nhau dẫn đến khả năng ứng dụng và vị trí lắp đặt của chúng cũng không giống nhau.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT đạt tiêu chuẩn ANSI C80.3 / UL 797 và ống thép luồn dây điện ren IMC đạt chuẩn: ANSI C 80.6 / UL 1242 (Mỹ).

Định nghĩa 2 loại ống thép luồn dây điện

Ống thép EMT

Ống thép luồn dây điện trơn EMT là loại ống có thiết kế trơn nhẵn kể cả phần bên trong và bề mặt bên ngoài. Ống không được cán ren và liên kết với các phụ kiện: khớp nối, co đúc, T nối, co cong, hộp chia ngã… bằng vít định vị được trang bị sẵn tren phụ kiện.

Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh cao cấp

Ống thép luồn dây điên ren có cấu tạo đặc biệt hơn, được cán ren ở 2 đầu, thành ống dày và đường kính to hơn ống thép luồn dây điện EMT. Kết nối với các phụ kiện bằng ren.

Bảng báo giá ống thép luồn dây điện sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website chính thức của công ty www.namquocthinh.com.

5 ưu điểm vượt trội của ống thép luồn dây điện ren IMC

Cấu tạo

Ống thép luồn dây điện ren IMC được cán ren chắc chắn giúp kết nối với các phụ kiện được dễ dàng và nhanh chống. Đồng thời việc liên kết bằng ren tăng khả năng kín nước cũng nhu sự xâm nhập của các loại côn trùng.

Độ dày

Ống thép ren có thành ống dày và đường kính ngoài to hơn, giúp ống có khả năng chịu va đập tốt, ống không bị biến dạng hay gãy khi vật nặng tác động vào.

Mã sản phẩm

Product code

Kích thước

Size (Inch)

Đường kính ngoài 

Size (Inch)

Độ dày 

Size (Inch)

Chiều dài ống

Length (mm)

IMCVN12 1/2 20.70 1.79 3025
IMCVN24 3/4 26.14 1.90 3025
IMCVN100 1 32.77 2.16 3025
IMCVN112 1 1/2 47.81 2.29 3025
IMCVN114 1 1/4 41.59 2.19 3025
IMCVN200 2 59.93 2.41 3025

Vị trí

Ống thép luồn dây điện ren IMC thường được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng. Thép mạ kẽm nhúng nóng có đặc tính: dày, cứng, chắc chắn, không bị oxy hóa hay rỉ sét theo thời gian, thích nghi tốt với mọi điều kiện môi trường nên vị trí lắp đặt rất đa dạng. Ống thép IMC có thể âm tường, đi trần, chôn trong đất, lắp đặt ngoài trời ống vẫn phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

Ống thép IMC

Thân thiện với môi trường

Thường sử dụng ở nơi có môi trường, khí hậu khắc nghiệt như có độ muối cao, nguy cơ hỏa hoạn cao, nơi thường xuyên ẩm mốc như tầng hầm hoặc tại những môi trường đặc thù như lọc hóa dầu. Một số công trình lắp đặt ống thép luồn dây điện ren: nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, xí nghiệp… Và với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên môn cao, Nam Quốc Thịnh sẽ báo giá ống thép luồn dây điện ngay khi khách hàng yêu cầu.

Giá thành

Ống thép luồn dây điện ren IMC được bán với mức giá cao hơn so với các ống thép khác vì nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khả năng ứng dụng và hiệu quả sử dụng cao, trường tồn mãi theo thời gian.

giá tốt

Bảng báo giá ống thép luồn dây điện sẽ được chúng tôi gửi qua mail khi nhận được số lượng từ quý khách hàng. Bảng báo giá của chúng tối rất chính xác và cập nhật theo mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay vào thời điểm đó.

Để biết thêm thông tin và báo giá ống thép luồn dây điện, xin liên hệ

Email: namquocthin@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc cập nhật

Website: www.namquocthinh.com

Write a Reply or Comment