4 loại ống thép luồn dây điện ren IMC có sẵn tại Nam Quốc Thịnh

4 loại ống thép luồn dây điện ren IMC có sẵn tại Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Để có một hệ thống ống luồn dây điện vững chắc, an toàn và hiệu quả cao. Các dòng sản phẩm ống thép luồn dây điện hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều. Với nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi nhà sản xuất đều mang đến một đặc điểm riêng cho sản phẩm.

Ống thép ren imc

Ống thép luồn dây điện ren IMC là một loại ống dày, được cán ren ở 2 đầu sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc yêu cầu đòi hỏi chống cháy nổ cao.

Nam Quốc Thịnh hiện là nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp chuyên nghiệp. Sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng không chỉ đạt chất lượng cạo mà còn ổn định trong thi công. Chính vì thế các sản phẩm Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh hiện đang được nhiều nhà thầu cơ điện sử dụng.

Và hôm nay, Nam Quốc Thịnh xin giới thiệu đến các bạn các loại ống thép luồn dây điện ren IMC mà Nam Quốc Thịnh hiện cung cấp và có sẵn tại kho với các thương hiệu :  Nam Quốc Thịnh, Blue Eagle, Smartube, Panasonic.

Mỗi nhà sản xuất đều mang đến những tính chất khác nhau, từ thương hiệu cho đến giá thành. Và có thể nói dòng ống thép luồn dây điện Smartube và Panasonic là 2 sản phẩm có giá thành cao hơn so với hàng Thái và Việt Nam.

Tuy vậy những đặc điểm chung của các loại ống này không có gì quá khác nhau:

Quy cách sản phẩm :

Ống thép luồn dây điện ren IMC  được làm từ thép mạ kẽm hay thép mạ kẽm nhúng nóng. Được cán ren ở 2 đầu, dể dàng liên kết với nhau thông qua các phụ kiện ren trong.

Với các kích thước ống từ 1/2 inch – 2 inch và có kích thước lớn hơn dể dàng cho khách hàng có thể lựa chọn. Đạt chuẩn UL 1242 ( USA ) ANSI C 80.6 và được chứng nhận chất lượng tại Quatest 3.

Đặc điểm chung :

 

Ống thép luồn dây điện ren IMC được mạ kẽm cao cấp, cứng, chắc chắn, thao tác lắp đặt một cách nhanh chóng.

Bên trong ống được xử lí trơn tru giúp luồn dây điện dễ dàng mà không bị trày xước dây.

Chịu được va đập tốt khi thi công lắp nổi,không bị móp méo khi có va chạm xả ra và có thể chịu lực nén cực tốt khi âm sàn, âm tường bê tông.

Chịu được nhiệt độ cao, không xảy ra cháy khi có sự cố hoả hoạn xảy ra, chống được sự ăn mòn và oxi hoá của một số hoá chất thông thường.

Dùng đi dây tín hiệu rất tốt mà không bị nhiễu sóng.

Liên kết với các phụ kiện rất tốt thông qua các bước ren với nhau.

Ứng dụng của Ống thép luồn dây điện ren IMC :

Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh

Dùng để luồn dây điện, được thi công cả trong nhà và ngoài trời

Sử dụng tốt trong các hệ thống điện : nhà ở, các toà nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà máy, các khu thương mại, khu chung cư và ở những nơi đòi hỏi cháy nổ cao : sân bay, nhà ga tàu hoả, nhà máy nhiệt điện.

Bạn có thể xem thông tin sản phẩm Ống thép luồn dây điện IMC tại đây.

Hay liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn , báo giá tốt nhất.

LH :0919.226.994 Mr.Nam

Email : namquocthinh@gmail.com

Website : www.namquocthinh.com ; www.namquocthinh.com.vn

 

 

 

Write a Reply or Comment