Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện IMC 3/4

Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện IMC ¾” tốt

Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện IMC 3/4

Nếu bạn muốn tạo ngả rẽ, mạnh nhánh cho dây dẫn điện hoặc dùng để kết nối 2 ống thép luồn dây điện với nhau theo hướng thẳng thì việc sở hữu ngay sản phẩm hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện IMC 3/4 là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn.

Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện IMC ¾”

Với những đặc điểm nổi trội cùng với chất lượng và khả năng ứng dụng, Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện IMC 3/4 sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, giúp bạn có thể đi hệ thống dây dẫn điện nhanh hơn và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL ống thép luồn dây điện ren IMC và được cấp giấy chứng nhận. Đặc biệt hộp 2 ngã được bán với mức giá tốt, ổn định, phù hợp với nền kinh tế ngày nay.

Ưu điểm của Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện IMC 3/4

Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện IMC ¾” tốt

Được làm từ chất liệu thép cao cấp, cứng, chắc chắn, chịu va đập cực tốt

Không gian bên trong hộp rộng, trơn nhẵn, giúp các dây dẫn điện không bị chèn ép lên nhau và có thể dễ dàng sửa khi có vấn đề xảy ra

Phần nắp hộp là inox sáng bóng, cố định bằng 2 óc định vị có thể tháo gỡ nên rất thuận tiện trong việc quan sát đường dây dẫn bên trong

2 phần đầu nối được cán ren trong chắc, bền bỉ, không bị mài mòn theo thời gian gian giúp mối liên kết giữa ống và Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện IMC 3/4 được lâu hơn.

Thao tác lắp đặt nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản, dễ dàng.

Ứng dụng

Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện IMC ¾” cao cấp

Do sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nên Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện IMC 3/4 được các công trình như: nhà máy phân đạm Phú Mỹ, nhà máy nước giải khát Coca Cola, Heniken, khu chung cư Vinhome…lựa chọn sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng báo giá xin liên hệ

HOTLINE: 0919 226 994 (MR.NAM()

EMAIL: namquocthinh@gmail.com

hoặc truy cập

WEBSITE: www.namquocthinh.com

One comment

  1. […] Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện ren IMC được sử dụng làm phụ kiện kết nối 2 ống thép luồn dây điện ren với nhau, tạo mạnh nhánh, ngã rẻ cho dây dẫn điện. […]

    Trả lời

Write a Reply or Comment