Sử dụng ống thép luồn dây điện IMC kích thước ½” – 6” để thi công

Sử dụng ống thép luồn dây điện IMC kích thước ½” – 6” để thi công

Ống thép luồn dây điện ren IMC tiêu chuẩn UL1242 & ANSI C 80.6 của Hoa kỳ là ống thép luồn dây điện loại ren, thành trung bình dày hơn ống thép luồn dây điện EMT nhưng mỏng hơn ống thép luồn dây điện RSC. Trong thi công, loại ống này thường được được sử dụng lắp đặt ở những nơi có yêu cầu kỹ thuật cao, chống cháy & nổ.

Ở giai đoạn sản xuất, ống thép luồn dây điện IMC được phủ 1 lớp polymer bảo vệ chống ăn mòn bên ngoài và sơn 1 lớp sơn bên trong ống để dễ kéo cáp điện. Hai đầu ren ống thép luồn dây điện IMC & phụ kiện được ren NPT.

Ống thép luồn dây điện IMC

Ngày nay, với nhu cầu thi công ngày càng lớn và đa dạng trong hệ thống điện, các đơn vị thi công thương đòi hỏi ống thép IMC có nhiều quy cách kích thước hơn, để phù hợp hơn với nhiều quy mô hệ thống điện.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, hiện nay, Nam Quốc Thịnh đang đầu tư sản xuất hàng loạt ống thép luồn dây điện IMC với nhiều kích thước từ ½” đến 6”. Trong đó, mỗi loại kích thước ống sẽ cho khả năng luồn dây điện khác nhau và sẽ phù hợp với từng quy mô hệ thống điện nhất định.

Quý khách muốn sở hữu sản phẩm ống thép IMC với những kích thước phù hợp với giá thành hợp lý, hãy đến với Nam Quốc Thịnh để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a Reply or Comment