Hộp chia ngã cho ống thép ren IMC

Hộp chia ngã cho ống thép ren IMC

HỘP CHIA NGÃ CHO ỐNG THÉP REN IMC

TIỆN NGHI VÀ HIỆU QUẢ

Ống thép luồn dây điện ren IMC hiện đang được dùng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy rất hiệu quả. Nó là một loại ống ren dày, chịu được va đập tốt, chống cháy rất hiệu quả và gắn kết với các phụ kiện cũng rất dể dàng.

Nhưng để hệ thống ống thép ren IMC hoạt động tốt và tối đa nhất thì không thể thiếu các phụ kiện đi kèm. Và các phụ kiện tuyệt đối không thể thiếu chính là các Hộp chia ngã ren IMC 1,2,3,4 ngã.

Hộp nối ren IMC là loại được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp. Được cán ren trong liên kết với ống ren IMC thông qua các bước ren.

Vậy hộp nối ren IMC gồm những loại nào ?

Hộp nối 1 ngã ren IMC :

Hộp nối 1 ngã ren IMC được liên kết với ống thép ren IMC ở điểm cuối của hệ thống ống khi thi công.

Hộp nối 2 ngã thẳng ren IMC :

Hộp nối 2 ngã thẳng ren IMC dùng liên kết ống thép IMC lại với nhau theo một đường thẳng và cần đấu nối dây tại hộp nối.

Hộp 2 ngã vuông ren IMC :

Hộp nối 2 ngã vuông ren IMC dùng liên kết ống thép IMC ở những góc cua 90 độ hoặc ở những góc tường và đấu nối dây tại hộp nối.

Hộp 3 ngã ren IMC :

Hộp 3 ngã ren IMC được dùng liên kết ống thép IMC với nhau theo 3 hướng khác nhau ở những nơi thi công hướng rẽ của dây điện và được đấu nối dây điện tại hộp nối.

Hộp 4 ngã ren IMC :

Hộp nối 4 ngã ren IMC dùng liên kết ống thép IMC với nhau theo nhiều hướng. Nếu cần rẽ dây điện theo 4 hướng khác nhau và đấu nối dây tại thời điểm đó người ta dùng loại hộp nối này

Đặc điểm của hộp nối ống thép ren IMC :

Hộp nối ren IMC được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Có nắp được làm bằng inox dễ dàng tháo và kiểm tra sửa chữa.

Sản phẩm được thiết kế gọn gàng,cứng, chắc chắn, dể dàng thi công lắp đặt nhanh chống.

Kết hợp chặt chẽ với ống thép ren IMC thông qua các bước ren. Các bước ren phù hợp với tiêu chuẩn UL 1242 của ống thép luồn dây điện ren IMC.

Sản phẩm chống va đập tốt, không dể bị vở hoặc móp méo khi có sự cố va chạm xảy ra.

Chịu nhiệt tốt, không bị cháy khi có sự cố hoả hoạn xảy ra. Chống ăn mòn tốt, không bị oxi hoá trước một số hoá chất thông thường.

Ứng dụng của hộp nối ren IMC:

Được sử dụng chung với ống thép luồn dây điện ren IMC và dùng trong nhà lẫn ngoài trời.

Dùng nhiều trong các hệ thống điện : nhà ở, các toà nhà cao tầng, các khu trung tâm thương mại, trường học,bệnh viện, nhà máy . Hoặc ở những nơi phòng cháy nổ cao : sân bay, nhà máy điện hạt nhân, ga tàu hoả…

ống thép IMC & phụ kiện dung trong tầng hầm
ống thép IMC & phụ kiện dung trong tầng hầm

Hộp nối chia ngã ren IMC Nam Quốc Thịnh cung cấp từ các kích thước 1/2 inch – 2 inch. Và đạt chất lượng cao tại công ty chúng tôi.

Nam Quốc Thịnh chúng tôi luôn đảm bảo uy tín khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Để đáp ứng tốt cho khách hàng chung tôi không ngừng phát triển sản phẩm và đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Tại đây.

Hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, báo giá tốt nhất.

LH :0919.226.994 Mr.Nam

Email : namquocthinh@gnail.com

Website : www.namquocthinh.com ;  www.namquocthinh.com.vn

Write a Reply or Comment