Ống thép IMC Smartube tại nhà máy bánh kẹo Kinh Đô

Nhà máy Kinh Đô Bình Dương được xây dựng tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore được đầu tư bởi Công ty cổ phần Kinh Đô. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 9ha, với tổng vốn đầu tư 400 tỉ đồng, chuyên sản xuất bánh kẹo với tổng công suất 3,5 tấn/giờ.

NHÀ MÁY KINH ĐÔ ĐỐI TÁC NQT

Khi đi vào xây dựng nhà máy, để bảo đảm an toàn về điện cũng như đảm báo nguồn điện để các máy móc thiết bị có thể hoạt động đúng công suất định mức. Chủ đầu tư và chủ công trình đã lựa chọn sản phẩm ống thép IMC Smartube của công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh làm loại phụ kiện luồn, bảo vệ hệ thống dây dẫn điện của công trình nhà máy.

Ống thép luồn dây điện IMC

Không những sử dụng vì mục đích bảo vệ dây điện mà ống còn được xem là loại ống luồn có khả năng mang lại vẻ thẩm mỹ, độ thoáng cho không gian giúp công nhân, người làm việc cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài ống thép IMC Smartube, Nam Quốc Thịnh còn cung cấp một số loại vật tư, thiết bị điện khác cho côn trình: ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, thanh chống đa năng, ty ren, co, khớp nối…

Ống thép luồn dây điện ren IMC Smartube

Ống Thép Luồn Dây Điện Ren IMC Smartube

Là sản phẩm được làm từ chất liệu thép trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng ANSI 80.6.

Ống cứng, chắc, bền bỉ, thời gian cũng như có vòng đời sử dụng lâu và đặc biệt không chứa chất hóa học độc hại nên rất thân thiện với môi trường, người sử dụng.

Ống thép IMC Smartube có khả năng chịu nhiệt tốt. Dù được lắp đặt trong điều kiện nhiệt cao hoặc cháy, hỏa hoạn thì ống vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu và không tạo khói độc.

Khả năng chống mài mòn, chịu va đập là một trong những điểm nổi bật và là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dùng ống của khách hàng. Một loại ống dù có tác động lực mạnh đến đâu vẫn không bị biến dạng, bền bỉ hơn loại ống luồn dây điện nhựa PVC.

Đầu ống có hệ thống răng ren giúp liên kết với các phụ kiện được chắc chắn hơn, nhanh hơn, tiện hơn và không cần loại phụ kiện hỗ trợ: ốc định vị.

Ống thép IMC Smartube tương thích với nhiều loại vật liệu xây dựng, môi trường: âm tường bê tông, chôn trong đất, đi trần thạch cao…

Để biết thêm chi tiết và báo giá sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com